Tin tức - Tư vấn

Cách dùng Animal 4D tạo con vật trên màn hình điện thoại và máy tính

Thứ hai, 20/05/2019 | Tin tức - Tư vấn | Lượt xem: 1399

Animal 4D là ứng dụng điện thoại giúp phản chiếu hình ảnh con vật thật trên màn hình điện thoại. Bằng cách sử dụng 1 điện thoại để quét Card in hình con thú trên điện thoại khác, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị con vật sinh động. Ứng dụng Animal 4D + sẽ giúp trẻ em có cái nhìn thực tế hơn về thế giới động vật. Đây là một phương pháp giáo dục bằng thực tế ảo đang được ưa chuộng.

Animal 4D tạo con vật trên màn hình điện thoại

Bạn không chỉ tìm hiểu các thông tin của con vật, mà còn có thể thấy con vật trở nên sống động ngay trước mắt bạn. Tưởng tượng như bạn đang xem phim 3D trong rạp chiếu phim, con vật cũng hiển thị lên như vậy. Bạn có thể tương tác với chúng. Chạm, xoay màn hình, khám phá và quan sát! Animal 4D đưa giáo dục đến một chân trời học tập hoàn toàn mới. Người dùng ở mọi lứa tuổi có thể tăng cường khả năng học tập thông qua Smart Phone.

Cách sử dụng Animal 4D

Bước 1: Chuẩn bị 2 chiếc Smart Phone, Android và IOS đều được.

Bước 2: Cài App Animal 4D+ (IOS/Android) trên 2 điện thoại. Trong đó:

  • 1 máy dùng Camera của App Animal 4D để quét Flash Card 4D. Hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình của điện thoại này.
  • 1 máy dùng để hiển thị các Flash Card 4D.

Trên điện thoại số 1, bạn hãy sử dụng link sau để tải app tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn

Trên điện thoại số 2, bạn tải các hình 4D xuống và lưu vào máy. Hình 4D các bạn bấm vào đây để tải xuống: Tải bộ sưu tập hình 4D. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng từ khóa Pic Animal 4D để tìm kiếm thêm các hình ảnh 4D khác. Sau khi tải xong, bạn hãy mở ảnh ra và để chế độ ảnh full màn hình.

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn mở Điện thoại 1 (đã cài app) chiếu vào điện thoại 2 (đã tải hình 4D). Hình con vật 4D sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn.

Nếu bạn chỉ có một chiếc điện thoại thì có thể làm cùng điện thoại và máy tính. Trên điện thoại tải App Animal 4D+, trên máy tính tải bộ sưu tập mẫu Card 4D như trên. Bạn vẫn thấy được hình 4D con con vật.

Cách dùng Animal 4D tạo con vật trên màn hình điện thoại và máy tính

Đây là công nghệ thực tế ảo AR đang được áp dụng rất nhiều trong giáo dục. Đối với trẻ em đang phát triển trí não, và tìm tòi về khoa học, bạn nên cho con học bằng phương pháp này vì con vừa nhìn được con vật, nghe tiếng và xoay các hướng được. Như vậy bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn về động vật mà không cần phải đi sở thú.