Đồ chơi mô hình

Đồ chơi lắp ráp đường ray cho ô tô chạy 88 chi tiết
90.000
150.000

Đồ chơi lắp ráp đường ray cho ô tô chạy 88 chi tiết

Giá cũ:
150.000
Giá sale:
90.000

Bộ đồ chơi lắp ráp đường ray cho ô tô chạy 88 chi tiết là mẫu đồ chơi mô hình đường đua tốc độ cho bé thiết kế với nhiều mảnh lắp ráp, với nhiều màu sắc sinh động giúp bé yêu phát triển toàn diện sự thông trong quá trình chơi. Sản phẩm sẽ là món quà ý nghĩa đem đến cho bé những giờ chơi bổ ích và thú vị nhất.

Đã bán: 12
Deal còn lại:
12 Giờ 00 Phút 00 Giây
Số lượng:
Đặt mua ngay

Thông tin sản phẩm

Bộ lắp ghép xe lửa đường ray xe ô tô 88 chi tiết là mẫu đồ chơi mô hình đường đua tốc độ cho bé thiết kế nhiều mảnh lắp ráp, rèn sự khéo léo, kích thích trí não, tư duy trong quá trình chơi.

Các bộ phận đồ chơi mô hình đường đua đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại, an toàn tuyệ đối cho sức khỏe của bé. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để bé chơi đùa mà không phải lo lắng nguy hại cho bé.

Với những mảnh ghép được thiết kế tỉ mỉ, không góc cạnh, nhiều màu sắc, giúp bé yêu có thể khám phá, phân biệt từng loại đồ vật của đường đua theo sở thích riêng.

  • Thông qua quá trình chơi cùng bố mẹ hoặc bạn bè, tăng sự tự tin, khả năng giao tiếp cũng như gắn kết thêm tình cảm của bé
  • Bộ đồ chơi mô hình đường đua 56 chi tiết có thể xếp gọn dễ dàng nên rất tiện lợi khi cất giữ cũng như mang theo khi đi chơi.
  • Sản phẩm được thiết kế thông minh, đẹp và phát triển được trí thông minh của bé.
  • Bộ sản phẩm có thể xếp thành nhiều đường khác nhau giúp bé tha hồ tưởng tượng và không bị nhàm chán.
  • Với chất liệu nhựa cao cấp nên rất dẻo, bền và đặc biệt an toàn với trẻ.

Ngoài các thanh đường ray, bộ sản phẩm còn có cầu, cột đèn, biển báo... rất sinh động và đẹp mắt, giúp các bé đam mê khám phá, tăng hiểu biết và phát triển trí thông minh.

Ý kiến khách hàng